Về chúng tôi

Nam Thủy Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & phân phối nội thất hiện đại mang phong cách thiết kế và tiêu chuẩn châu Âu.

Giới thiệu về Nam Thủy Group

3 lĩnh vực kinh doanh cốt lỗi của Nam Thủy Group, bao gồm: Nội thất trường học quốc tế, Tủ locker công nghiệp, Công nghệ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới, cùng với những sản phẩm chất lượng và không gian sáng tạo. Ở bất cứ lĩnh vực nào Nam Thủy Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong bằng việc tạo ra hệ sinh thái trên nền tảng công nghệ.

Các đối tác sử dụng hệ sinh thái của Nam Thủy và ứng dụng vào các dự án như văn phòng thông minh, thư viện thông minh, các khu vui chơi giải trí… mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới & đẳng cấp.

Tầm nhìn

Định hướng phát triển trở thành tập đoàn nội thất hiện đại – Công nghệ bằng việc tạo nên môi trường học, làm việc & dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Sứ mệnh

Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên sự khác biệt và xây dựng hệ sinh thái nhằm cho ra đời các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, góp phần tạo nên sự chuyển mình mạnh mẽ của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới
Hiệu quả
Chính trực
Chuyên nghiệp