Triển Khai Smartlocker dự án Yoko Onsen – Quảng Ninh.

Công ty thành viên Locker & Lock Việt Nam đã tư vấn, triển khai và đưa vào vận hành hơn 4000 sản phẩm hệ thống smart locker tại Yoko Onsen Quang Hanh – một tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng trị liệu theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư của tập đoàn Sungroup.

Locker & Lock đã vinh dự đồng hành cùng với tập đoàn Sungroup xây dựng hệ thống dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp, gốp phần tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Dự án đã làm nên sự khác biệt và mang tính định hướng về chiến lược du lịch Tỉnh Quảng Ninh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành dự án
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành dự án

Khu Tủ Giày Cao Cấp được thiết kế gỗ và khóa số 3S sang trọng được thiết kế bởi tập đoàn Locker & Lock. Tại đây du khách gởi giày trước khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng nội khu.

Mỗi du khách được cấp phát vòng đeo tay Wristband sang trọng và đẳng cấp tương ứng với số tủ locker đã được cấp phát tại quầy, với vòng đeo tay này du khách có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan mà không cần dùng đến tiền mặt bao gồm sử dụng cả khu tủ locker quần áo.

Màn hình Kiosk tra số tủ thông minh và rất tiện lợi sẽ giúp du khách có thể xác định rỏ vị trí số tủ cá nhân của mình. Du Khách chỉ cần chạm vòng tay lên đầu đọc thẻ và màn hình kiosk sẽ chỉ dẫn hướng đường đi bao gồm cả dãy tủ, và số tủ.

Khu Tủ Smart Locker Cao cấp, du khách cất vật dụng cá nhân và trải nghiệp các dịch vụ tắm khoáng liên quan. Ngoài ra tủ locker được trang bị thanh treo & móc treo đồ, giúp khách hàng có thể để ví, bóp và treo trang phục cá nhân của mình.

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng và các dịch vụ liên quan, khách hàng sẽ thanh toán tại quầy, trả vòng Wristband đeo tay. Tại quầy check-out, các bạn counter sẽ hủy cấp phát thẻ để trả lại tủ locker ở chế độ còn trống nhằm đảm bảo khách hàng khác có thể được sử dụng.

Tin tức khác

  • Cung cấp nội thất Trường Đại Học Vin University, Tập Đoàn Vingroup

    20/02/2020

  • Triển khai công viên nước Aquatopia – Hòn Thơm, Phú Quốc, Tập Đoàn Sun Group

    15/11/2019

  • Lắp đặt nội thất tại Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI

    12/08/2019